Ngày hội "Bé vui đón Tết_ Xuân Mậu Tuất 2018"

Thứ năm - 01/02/2018 17:12
Ngày hội "Bé vui đón Tết_ Xuân Mậu Tuất 2018"
Mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Mậu Tuất 2018. Hòa chung không khí hân hoan đó, các cô giáo và  các bé  trường Mầm non Yết Kiêu tổ chức ngày hội  “ Bé vui đón tết”
Ngày hội đã thành công rực rỡ với sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé của trường mầm non Yết Kiêu. Những điệu múa, bài hát về mùa xuân trở nên thật ý nghĩa và sống động với sự thể hiện của các "nghệ sĩ nhí" trường mầm non Yết Kiêu.
Trong suốt những ngày diễn ra lễ hội các bé đã có được một không khí rộn ràng sắc xuân với nhiều hoạt động sôi nổi như thi làm thiệp chúc mừng năm mới, các trò chơi dân gian nhộn nhịp.  Hoạt động lễ hội mùa xuân năm nay được tổ chức theo hình thức mới tạo điều kiện cho trẻ được hoạt động, tư duy tích cực, độc lập từ khâu chuẩn bị đến tổ chức nào là trang trí sân trường, lớp học, cùng nhau bàn bạc thảo luận để thiết kế thiệp chúc mừng năm mới đẹp mắt trưng bày trong ngày hội trong ngày hội… tất cả đều theo sự suy nghĩ sáng tạo của trẻ. Các bé còn được tham gia hoạt động trải nghiệm, quan sát và thực hành gói bánh chưng cùng các cô giáo trong nhà trường.
Ngày tết đến đánh dấu một năm đã trôi qua, các bé thêm một tuổi, chúc cho các bé  ngày càng chăm ngoan, mau lớn và học được những điều hay, chúc cho các cô giáo luôn là những người hạnh phúc, luôn tâm đắc, gắn bó với nghề để dạy dỗ đàn con thân yêu, chúc các bậc phụ huynh một năm mới an khang- thịnh vượng.
Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày hội.