Trường mầm non Yết Kiêu tổ chức khám sức khỏe đầu năm học

Thứ hai - 19/10/2015 17:02
Trong các hoạt động của trường Mầm non Yết Kiêu, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
Trường mầm non Yết Kiêu tổ chức khám sức khỏe đầu năm học

Hàng năm, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Ngày 15/10/2015, được sự cộng tác, giúp đỡ của trung tâm Y tế  Phường Yết Kiêu- Quận Hà Đông, Trường Mầm non Yết Kiêu tổ chức khám sức khỏe đợt 1 năm học 2015 - 2016 cho các cháu học sinh trong toàn trường.

Các nội dung kiểm tra sức khỏe cho trẻ gồm: Cân nặng, đo chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được cán bộ y tế phường, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe.

Qua buổi khám sức khỏe, các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ đồng thời để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ một cách phù hợp nhất.