Không khí đón tết của Trường Mầm non Yết Kiêu

Thứ ba - 02/02/2016 12:04
Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non Yết Kiêu lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng với các hoạt động đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa.
Không khí đón tết của Trường Mầm non Yết Kiêu

Hòa trong không khí tưng bừng đón xuân của cả dân tộc, Ngày 2/2/2016 cô và trò trường mầm non Yết Kiêu đã tổ chức gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết. Tổ chức đón tết Nguyên Đán ở trường mầm non được thực hiện trước khi trẻ nghỉ. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức thẩm mỹ, rèn kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua các hoạt động đón năm mới để khai thác các khía cạnh tình cảm của trẻ với thiên nhiên, với mọi người thông qua văn hoá của các dân tộc, các vùng miền. Với tâm trạng vui mừng, phấn khởi, các bé được tham gia các hoạt động gói bánh chưng, tự tay chuẩn bị và gói những chiếc bánh chưng cho mình. Những chiếc bánh chưng của các bẻ còn một chút vụng về nhưng đó là thành quả đáng tự hào mà trẻ đã tạo được từ chính đôi bàn tay của mình.

Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, thay mặt các cô giáo trường MN Yết Kiêu chúc các bé yêu  thêm một tuổi mới  hay ăn chóng lớn, chăm ngoan , học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và cô giáo! Chúc các cô giáo  luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang trong năm mới Bính Thân 2016!!!

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động đón tết của cô trò trường MN Yết Kiêu.