Trường mầm non Yết Kiêu tưng bừng khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ bảy - 05/09/2015 18:24
Sáng nay 5/9, cùng với cả nước, Trường mầm non Yết Kiêu đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Cô Hiệu trưởng đánh trống khải giảng năm học mới

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi ngày khai giảng, sáng 05/9, Trường mầm non Yết Kiêu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Đến dự và chung vui với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, tổ trưởng các tổ dân phố của Phường Yết Kiêu và các bậc phụ huynh, các cháu học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô Hà Thị Kim Thủy- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang gửi tới Ngành giáo dục và đào tạo nhân dịp năm học mới và đánh trống khai giảng năm học 2015- 2016 trong niềm hân hoan, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Để chào mừng thành công của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và trò Trường mầm non Yết Kiêu. Không phụ công sức luyện tập của cô giáo và các cháu học sinh, các tiết mục văn nghệ mang đến nhiều niềm vui cho các cháu học sinh trong nhà trường mà còn cả niềm tự hào, phấn khởi của toàn thể các đại biểu và các bậc phụ huynh tại buổi lễ đẻ buổi lễ khai giảng thật sự trở thành “Ngày hội đến trường của bé”