Hội thi " Giáo viên dạy giỏi, nhân viên chăm sóc nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2015- 2016"

Thứ hai - 23/11/2015 10:03
Hòa chung vào không khí thi đua phấn khởi chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), Cô và trò trường Mầm non Yết Kiêu đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi. Một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa là Hội thi “ giáo viên dạy giỏi, nhân viên chăm sóc nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2015- 2016” . Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm động viên phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trông đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Hội thi được tổ chức từ ngày 0​4/1​1/2015 đến hết ngày 17/11/2015 và được sự hưởng ứng tham gia của 100% giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Qua hội thi nhìn chung nhận thấy, giáo viên nhân viên trong Nhà trường đã có nhiều tiến bộ, nỗ lực tìm tòi, sáng tạo tổ chức các hoạt động phong phú, phát huy được tính tích cực của trẻ tham gia các hoạt động. Các đồng chí giáo viên trẻ có nhiều tiến bộ, có tác phong sư phạm tốt, nhẹ nhàng trong việc truyền thụ kiến thức cho trẻ một các chính xác, sử lý tốt các tình huống trên lớp như cô giáo: Vân Anh, Thanh Nhàn. Một số giáo viên có thâm niên công tác trong nhà trường ngoài việc phát huy những kinh nghiệm giảng dạy đã được tích lũy còn không ngừng đổi mới hình thức dạy học phong phú, sáng tạo, ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong giảng dạy như cô giáo: Hồng Nhung, Đỗ Thị Hạnh, Nguyễn Lan Phương. Ngoài những hoạt động giáo dục đạt kết quả cao thì công tác chăm sóc nuôi dưỡng trong nhà trường luôn được đánh giá cao với các đồng chí nhân viên đầy tâm huyết, luôn tìm tòi sáng tạo những món ăn mới đảm bảo chất dinh dưỡng, tỉ lệ calo…góp phần bổ xung vào thực đơn của nhà trường như đồng chí: Phan Thị Hướng, Đỗ Thị Lý. Và còn rất nhiều những đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đang từng ngày, từng giờ không ngừng học tập để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn góp phần vào thành công của Nhà trường trong những năm qua.

Thành công của hội giảng chính là một món quà ý nghĩa, một hành động thiết thực của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh Mầm non Yết Kiêu hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.