ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG MẦM NON YẾT KIÊU
Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên các nhóm lớp cùng đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp.
Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2025–2026. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm; 100% chỉ tiêu đăng ký đầu năm đạt và vượt kế hoạch đề ra. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tiếp tục được nâng cao; đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ; không xảy ra dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm trong nhà trường.
Bên cạnh đó, nhà trường đã tích cực đổi mới công tác quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong quản lý, giảng dạy; tổ chức hiệu quả nhiều hoạt động trải nghiệm, ngày hội, ngày lễ cho trẻ như: English Festival, Bé khỏe – Bé ngoan, tiệc Buffet, tham quan trải nghiệm, ngày hội sáng tạo… tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực và hạnh phúc cho trẻ.
Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2025–2026. Trong năm học, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; hỗ trợ tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện; tuyên truyền, vận động phụ huynh thực hiện tốt các quy định của nhà trường.
Tiếp đó, nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2026 với mục tiêu tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong dịp hè, đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.
Các nội dung về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, tổ chức hoạt động giáo dục hè, dự kiến các khoản thu hè được nhà trường triển khai công khai, minh bạch theo đúng quy định hiện hành.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành, phối hợp trách nhiệm của Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể phụ huynh trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh: Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2026 của nhà trường sẽ được báo cáo Ủy ban nhân dân phường Hà Đông xem xét, cho ý kiến theo đúng quy định; nhà trường chỉ tổ chức triển khai thực hiện các nội dung của kế hoạch sau khi được UBND phường thống nhất và phê duyệt.”
Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, trách nhiệm, đoàn kết và thống nhất cao, góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.


Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn
Thực đơn thứ hai
* Mẫu giáo
Sáng:
- Cơm gạo
- Trứng gà đúc thịt bò
- Canh: Thịt lợn nấu chua
- Xào: Bắp cải (Bầu xào)
- Quả chín: Dưa hấu
Chiều:
- Xôi gấc hoặc Xôi dừa
- Sữa bột: Nuvi Grow School
* Nhà trẻ
Sáng:
- Cơm gạo
- Trứng gà đúc thịt bò
- Canh: Thịt lợn nấu chua
- Xào: Bắp cải (Bầu xào)
- Quả chín: Dưa hấu
Chiều:
- Cơm gạo tẻ:
- Thức ăn mặn: Thịt gà rim
- Canh: Gà nấu bí xanh
- Sữa bột: Nuvi Grow School

