Mầm non Yết Kiêu

Thông báo về việc phối hợp công tác chăm soc, giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

heartheartheartKính gửi quý Phụ huynh trường mầm non Yết Kiêu.
Trong thời gian Học sinh tiếp tục nghỉ tại nhà để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra, Nhà trường xin thông báo về kế hoạch giảng dạy cho Học sinh khối mẫu giáo bắt đầu từ ngày 06/04/2020 đến khi học sinh quay trở lại trường học.
⇒Nội dung bài học sẽ được giáo viên gửi tới phụ huynh qua zalo vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần.
⇒Riêng đối với các bé khối nhà trẻ,  mỗi tuần sẽ có từ 1 đến 2  động giúp trẻ được làm quen với các bài thơ, câu truyện, các kỹ năng vận động, các hoạt động làm quen với hình và màu và giao lưu tương tác trực tiếp với giáo viên của mình.
Để việc học tập và tiếp thu kiến thức của Học sinh thật sự hiệu quả trong thời gian tới, quý Phụ huynh vui lòng cùng phối hợp với Giáo viên để hướng dẫn các con tự học và hoàn thành bài tập đầy đủ.
Trân trọng cảm ơn!heart

Tác giả: Đỗ Minh Nguyệt