Mầm non Yết Kiêu

https://mnyetkieu.edu.vn


BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA CÁC CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON

BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA CÁC CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON
        Ở Việt Nam, bữa cơm ở mỗi gia đình dường như không thể thiếu bởi nó không đơn thần chỉ là bữa ăn chỉ để cung cấp năng lượng, hay chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, bữa cơm còn là thể hiện sự văn hóa, sự quan tâm, tình yêu thương và sự gắn kết của các thành viên lại với nhau.
        Tại trường Mầm Non Yết Kiêu cũng vậy, bữa ăn của các con luôn được chú trọng hàng đầu. Hoạt động tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường mầm non là một việc làm vô cùng quan trọng. Bữa trưa được sắp xếp khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “chiếc chìa khoá vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi. Trong giờ trẻ ăn cô động viên, niềm nở, vui vẻ, chăm sóc ân cần, cô giới thiệu hình thức ăn, cách ăn để bữa ăn không những đem lại sức khỏe, mà còn đem lại niềm vui và hứng thú. Quan tâm đặc biệt đối với trẻ ăn yếu, ăn chậm, đảm bảo cho trẻ được ăn đầy đủ các món ăn trong bữa ăn, không bỏ thừa khẩu phần ăn. 
         Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, chất lượng tốt ngay từ khi các con được sinh ra sẽ là một nền tảng tốt về mặt tinh thần cũng như phát triển toàn diện về mặt nhân cách của con sau này.
        Sau đây là một số hình ảnh giờ ăn của trẻ:  
unnamed (2)
 
unnamed (1)
unnamed (4)
 

Tác giả bài viết: MN Yết Kiêu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây