Sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ trường mầm non Yết Kiêu

Thứ năm - 10/09/2020 17:15
Ngày 10/9/2020, Chi bộ Trường mầm non Yết Kiêu tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ và đây cũng là đợt sinh hoạt chi bộ đầu tiên của năm học 2020- 2021.
Sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ trường mầm non Yết Kiêu
     Đến dự buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ trường mầm non Yết Kiêu có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đình Sơn- Đảng ủy viên phường Yết Kiêu, phụ trách chi bộ nhà trường. Phát biển tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đình Sơn rất hoan nghênh và ghi nhận những kết quả mà chi bộ nhà trường đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời động viên các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và toàn thể nhà trường thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng ủy cấp trên và công tác chuyên môn tại nhà trường trong năm học 2020- 2021.
     Tại buổi sinh hoạt chi bộ tháng 9/2020, đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường đã triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên như: Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ phường Yết Kiêu tháng 9/2020; Triển khai công văn số 17-CV/ĐU ngày 25/8/2020 của Đảng ủy Phường Yết Kiêu về “Thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025”’. Đồng chí bí thư cũng đã tiếp tục tuyên truyền nhấn mạnh các nội dung cơ bản tại công văn số 18-CV/ĐU ngày 25/8/2020 của Đảng ủy Phường Yết Kiêu về “Chỉ đạo, triển khai tuyên truyền trước phiên tòa xét xử vụ án hình sự xảy ra tại Đồng Tâm” đến 100% các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ.
     Chi bộ nhà trường cũng đã làm tốt công tác đánh giá việc học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhìn chung các đồng chí Đảng viên đã thực hiện tốt các nội dung theo chuyên đề năm 2020  “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Toàn chi bộ đã biểu quyết, thống nhất nêu gương tiêu biểu về học tập và làm theo lời Bác đối với đồng chí Hà Thị Kim Thủy và đồng chí Lê Ngọc Anh.

     Bên cạnh đó, các đồng chí Đảng viên cũng đã thảo luận và đưa ra các ý kiến thống nhất thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong tháng 9/2020, tăng cường công tác phát triển Đảng viên mới trong chị bộ, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu về công tác chuyên môn, chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.
     Chi bộ trường mầm non Yết Kiêu tiếp tục tăng cường đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảm bảo việc sinh hoạt của Chi bộ thực hiện đúng nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt đảng, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu, tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững về chính trị, tư tưởng, mạnh về tổ chức, giữ vững vai trò lãnh đạo trong sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Tác giả bài viết: Đỗ Minh Nguyệt- MN Yết Kiêu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thực đơn thứ hai

* Mẫu giáo

 Sáng:
- Cơm gạo bắc hương
Trứng gà đúc thịt bò
- Canh: Thịt lợn nấu chua
- Xào: Bắp cải
- Quả chín: Dưa hấu

Chiều:

- Chè đậu xanh, hạt sen, bột sắn dây

- Sữa bột: Mega Milky Grow IQ

* Nhà trẻ

Sáng:
- Cơm gạo bắc hương
Trứng gà đúc thịt bò
- Canh: Thịt lợn nấu chua
- Xào: Bắp cải
- Quả chín: Dưa hấu

Chiều:

- Cơm gạo tẻ: Bắc hương
- Thức ăn mặn: Thịt gà rim

- Canh: Xương nấu bí xanh
- Sữa bột: Mega Milky Grow IQ

 

kids

ban

Điện thoại

  • Trường Mầm Non Yết Kiêu
    0902.070.582

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập16
  • Hôm nay997
  • Tháng hiện tại77,799
  • Tổng lượt truy cập8,699,159
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây