Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Yết Kiêu .

Tổng diện tích khuôn viên trường : 1532,58m2 , với 11 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 70m2
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Vẽ, Nhạc
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp

Sân chơi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được xây dựng kiên cố, được trang bị điều hoà 2 chiều, thảm xốp, phản gỗ cho trẻ nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.
Các phòng học khép kín, đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi.

• Trường Mầm Non Yết Kiêu
    0902.070.582

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.