Trường mầm non Yết Kiêu đón đoàn giám sát về công tác chuẩn bị năm học mới

Thứ bảy - 05/09/2015 16:53
Trường mầm non Yết Kiêu đón đoàn giám sát về công tác chuẩn bị năm học mới 2015 -2016
Đồng chí Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại hội nghị.

Ngày 3/9/2015 vừa qua, Trường mầm non Yết kiêu rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của Phường Yết Kiêu và các đồng chí trong đoàn giám về kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới 2015- 2016 của nhà trường.

Tại hội nghị, các đồng chí trong đoàn giám sát đã đi kiểm tra cụ thể từng phòng học, bếp ăn, phòng chức năng của nhà trường và được nghe đồng chí Hà Thị Kim Thủy- Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo về công tác chuẩn bị cho năm học mới của Nhà trường. Trong bản báo cáo đã nêu rõ: mặc dù nhà trường đang trong thời gian cải tạo, sửa chữa các phòng học, phòng chức năng... nhưng đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường cảnh quan trong và ngoài lớp học gọn gàng sạch sẽ, bếp ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các lớp học được trang trí đẹp mắt, khoa học, phù hợp với lứa tuổi của trẻ, việc bố trí giáo viên và học sinh tại các nhóm lớp phù hợp, đảm bảo theo điều lệ trường mầm non…..Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đề xuất với các cấp lãnh đạo tiếp tục hoàn thiện các hạng mục sửa chữa, và đầu tư thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị để giúp nhà trường thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Dương- Phó chủ tịch HĐND Phường Yết Kiêu đã ghi nhận những nỗ lực mà nhà trường đã làm được trong thời gian qua, đồng thời cũng động viên cô và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã có, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hà thị Kim Thủy đã tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các thành viên trong đoàn giám sát và cũng xin húa sẽ cố gắng đưa tập thể nhà trường phát triển ngày một vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2015- 2016.