Lễ tổng kết năm học tại Trường mầm non Yết Kiêu

Thứ hai - 01/06/2015 10:24
Sáng ngày 29/05, Trường mầm non Yết Kiêu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Tham dự buổi lễ có tập thể CB-GV-NV trường, đại diện chính quyền địa phương cùng đại diện hội phụ huynh trong nhà trường.
Lễ tổng kết năm học tại Trường mầm non Yết Kiêu

Năm học 2014 – 2015 Trường mầm non Yết Kiêuđược đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục, của địa phương. Hoàn thàđươc chỉ tiêu được giao là 500 học sinh, tỷ lệ trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%. Kết quả đánh giá sức khỏe của trẻ: Cân nặng: Kênh bình thường: 98,2%. Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi: 1,2%. Trẻ thừa cân:0,6%.Kết quả đánh giá nhận thức của trẻ cuối năm học 2014 - 2015 : Trẻ MG đạt 99% ; Nhà trẻ đạt 100% . 100% trẻ đạt CNBH . Nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động có hiệu quả như: tổ chức thành công hội giảng giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường, hội thi “ Ngày hội đón xuân – liên hoan tiếng hát măng non”, “đồng diễn thể dục Aerobic”, “hội thi Rung chuông vàng” tạo niềm vui, phấn khởi cho học sinh và phụ huynh trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hà Thị Kim Thủy– Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến phòng giáo dục, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ đơn vị từ vật chất đến tinh thần giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.Ngoài ra, trong dịp này, các cá nhân là cán bộ, giáo viên có thành tích, hoàn thành tốt công tác cũng được nhà trường khen thưởng.

Chúng ta tin tưởng rằng: với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy- HĐND-UBND Phường Yết Kiêu, Hội PH học sinh cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thày và trò trường MN Yết Kiêu chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ sẽ từng bước được nâng lên.