Mầm non Yết Kiêu

Về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG MẦM NON YẾT KIÊU
THÔNG BÁO

Thực hiện theo công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/20221 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19”.
      Trường mầm non Yết Kiêu xin trân trọng thông báo
1. Các con sẽ trở lại trường học từ ngày 02/03/2021 (Thứ ba).
2. Các bậc phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các nội dung sau:
- Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho trẻ. Nếu trẻ có biểu hiện sốt, ho, khó thở phải cho nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ ngay với cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị.
- Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và nơi công cộng.
- Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế thì không được đến trường.
Trân trọng thông báo!
                                                                    Hà Đông, ngày 27  tháng 02 năm 2021