Mầm non Yết Kiêu

Hân hoan đón các bé trở lại trường sau kỳ nghỉ dài.

Sau hơn ba tháng nghỉ học do dịch bệnh Covid -19, theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp tiểu học và mầm non bắt đầu đi học trở lại vào ngày 11/5/2020 (từ tuần 2 tháng 5). Trong suốt thời gian trẻ nghỉ học, nhà trường luôn duy trì vệ sinh sạch sẽ.
Hân hoan đón các bé trở lại trường sau kỳ nghỉ dài.
Đặc biệt, trong suốt tuần 1 tháng 5, thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học, nhà trường đã kịp thời xây dựng kế hoạch đón trẻ đi học trở lại, lên phướng án, diễn tập theo các tình huống giả định để đảm bảo mỗi CBGVNV thành thạo trong công tác đảm bảo an toàn trẻ đồng thời tổ chức tổng vệ sinh toàn trường. Các lớp học lau rửa đồ dùng, đồ chơi bằng cồn 70 độ, dung dịch ClominB; vệ sinh toàn bộ đồ dùng sử dụng trong giờ ngủ của trẻ: giặt vỏ chăn, vỏ gối, chăn thu, ga; phơi nắng ruột gối; giặt lại toàn bộ chiếu. Các phòng lớp được mở cửa thông thoáng.
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quận Hà Đông, Trường mầm non Yết Kiêu đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa do Ủu ban mặt trận tổ quốc quận Hà Đông trao tặng bao gồm: 200 chai nước rửa tay, 900 khâủ trang vải. Toàn bộ số khẩu trang, nhà trường đã phát cho CB, GV,NV và học sinh để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong nhà trường.
Hôm nay, ngày 11/5/2020. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thành phố. Trường mầm non Yết Kiêu chào đón các bé ngày đầu tiên trở lại sau nghỉ dịch covid-19 trong niềm hân hoan phấn khởi. Để đảm bảo an toàn phòng dịch, nhà trưởng thực hiện tốt việc đo thân nhiệt và cho trẻ rửa tay bằng nước sát khuẩn, xà phòng trước khi vào lớp. Công tác phòng chống dịch bệnh nói chung cũng như phòng chống dịch Covid-19 nói riêng sẽ được Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường chú trọng, tiếp tục duy trì tốt để đảm bảo rằng: trường Mầm non Yết Kiêu luôn là môi trường an toàn, hạnh phúc nhất đối với các bé mầm non.
aa6a8604c6d73c8965c6
Ủy ban MTTQ quận Hà Đông tặng quà cho nhà trường