Mầm non Yết Kiêu

Gặp mặt truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện theo nghị định 111/2018/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của chính phủ quy định quy định, chỉ tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống đối với những năm tròn, các năm khác sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm mà chỉ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, thi đua, hội thảo, tọa đàm và các hoạt động thiết thực khác kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống. Trường mầm non Yết Kiêu đã có những hoạt động ý nghĩa để chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)
Gặp mặt truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
        Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2019 nhà trường đã phát động thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường mầm non hạnh phúc tại các nhóm lớp. Tổ chức cho các bé cùng các cô chuẩn bị những tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; Tổ chức tọa đàm, học tập, chia sẻ kinh nghiệm “xây dựng lớp học hạnh phúc”….
        Ngày 20/11 hôm nay, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt các nhà giáo tri ân những nhà giáo đã nghỉ hưu và ôn lại nhưng truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Và đặc biệt, Nhà trường cũng đã nhận được sự động viên của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Phường Yết Kiêu; các ban ngành đoàn thể của địa phương, đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Học viện chính trị Bộ quốc phòng và phụ huynh của các nhóm lớp đã giành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.
       Buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Yết Kiêu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, trở thành một ngôi trường mầm non hạnh phúc.
Lãnh đạo Phường Yết Kiêu chúc mừng nhà trường
Tặng quà tri ân các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu
Đại diện hội phụ huynh học sinh chúc mừng nhà trường
Đại diện phòng Đào tạo Học viện chính trị Bộ quốc phòng tặng hoa nhà trường