[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

Tưng bừng Hội thi "Rung chuông vàng" của các bé khối 5 tuổi.

Thứ bảy - 16/05/2015 14:16
Tưng bừng Hội thi "Rung chuông vàng" của các bé khối 5 tuổi.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và kế hoạch tổ chức hội thi trong năm học 2014- 2015, Ngày 13/5/2015 Trường Mầm non Yết Kiêu đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 5 tuổi trong toàn trường trong niềm vui mừng, phấn khởi của học sinh và phụ huynh nhà trường.Về dự với hội thi có sự góp mặt của các ông bà là đại diện hội phụ huynh của các nhóm lớp và toàn thể học sinh khối 5 tuổi trong nhà trường. 

Cuộc thi "Rung chuông vàng" không chỉ là sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực như Toán học, Văn học, Âm nhạc, KPKH, … mà còn là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh. Đến với cuộc thi  một lần nữa các em nhớ được lại kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời của bản thân. Qua 15 câu hỏi chính và 3 câu hỏi phụ, ban tổ chức đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng đứng trên bục vinh quang. Nhưng hơn tất cả, qua cuộc giao lưu này mới thấy học sinh mầm non Yết Kiêu của chúng ta thật thông minh, dí dỏm, hiểu biết nhiều lĩnh vực. Em nào cũng xứng đáng được đứng vào vị trí cao nhất bởi vì các em đã vượt qua được rất nhiều câu hỏi và đặc biệt là vượt qua chính mình để đến với hội thi một cách xuất sắc nhất. 

Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2014- 2015 của trường Mầm non Yết Kiêu đã khép lại, nhưng những khoảng khắc đẹp nhất của hội thi vẫn còn mãi trong trái tim của mỗi học sinh- những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc các bé mạnh khoẻ, chăm ngoan, và luôn tràn ngập niềm vui hạnh phúc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây